Nhân Viên Bếp Chính Nhà Hàng (Quận 1)

  • Khách sạn - Nhà hàng
  • Tp Hồ Chí Minh
  • 11-01-2022
  • 8.000.000 ₫ - 10.000.000 ₫ /tháng
  • Toàn thời gian cố định
Đã quá hạn nộp đơn

Mô tả công việc



- Chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn VSATTP.

- Kiểm soát nguyên vật liệu và lên kế hoạch thu mua hàng kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).

- Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.

- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình. Đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép.

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.

- Chịu trách nhiệm quản lý khu vực sản xuất của nhà hàng.- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.

- Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt. Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.

- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Quản lý




Yêu cầu công việc


- Ưu tiên tốt nghiệp từ trung học trở lên hoặc có bằng cấp chuyên ngành về Bếp

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm tại các vị trí tương đương

- Chăm chỉ, chịu khó trong công việc

- Sạch sẽ, có tính tự giác làm việc




Quyền lợi


- Mức lương cơ bản: 8.000.000 – 10.000.000 (tùy năng lực)

- Lương căn bản + Phụ Cấp +Tip+ Thưởng (Lương tháng 13, thưởng lễ, Tết)

- Off 2 ngày/1 tháng, 9h/1 ca hoặc ca gãy

- Ký HĐLĐ sau thời gian thử việc

- Đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định

- Du lịch hằng năm cùng công ty

- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn